Chào mừng quí khách tham quan Website BioNATA200
 


SƠ LƯỢC

Sản phẩm BioNATA được ứng dụng thành công từ phòng thí nghiệm có qui mô hiện đại vào bậc nhất Châu âu, cộng với sự nghiện cứu ứng dụng của cả một tập thể các nhà nghiên cứu Khoa vi sinh (Thụy sĩ + Pháp + Tây Ban Nha). phối hợp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho Công ty kỹ thuật cao của Pháp và Tây Ban Nha để cho ra sản phẩm được sản xuất theo qui trình kép kin.

Công nghệ Phân bón tiên tiến nhất hiện nay cho cây trồng

Là sản phẩm được ứng dụng thành công từ phòng thí nghiệm và đi vào thực tế qua sự giám định của Bộ Nông nghiệp và Viện khoa học Châu âu


GIỚI THIỆU PHÂN VI SINH BioNATA

BioNATA làm cây trồng hấp thu trực tiếp qua lá, tăng khả năng ra lá và hoa, kích thích quá trình ra rễ. khi xuống đất sẽ tái tạo dinh dưỡng cho đất trống nhờ công nghệ Vi sinh và các hợp chất Đa, Trung, Vi lượng cộng với chất xúc tác tổng hợp.

THÀNH PHẦN VÀ HÀM LƯỢNG BỔ DƯỠNG PHÂN VI SINH BioNATA

(N) Nitrogenize total

15,02%

(N) Nitrogenize Nitric

1,58 %

(N) Nitrogenize ammoniacal

2,32 %

(N) Nitrogenize ureic

11,12 %

(P2O5 ) Soluble water phosphorus

5,15%

(K2O) Soluble water potassium

5,27%

Các nguyên tố Trung, Vi lượng (Mg,Fe,Mn,B,Zn,Cu,Mo)

m g /lit

(Mg) Magnezium – Epsom salt

198,0 mg/lit

(Fe) iron

198,0 mg/lit

(Mn) manganese

12,5 mg/lit

(B) boron

27,0 mg/lit

(Zn) zinc

9,0 mg/lit

(Cu) copper

14,5 mg/lit

(Mo) molybdenum

3,5 mg/lit

Hoạt chất bề mặt (surfactant)

4,2 gr

Chất lỏng chiết xuất lên men

70,0% p/p

Tỷ trọng

1.225

 

Đặc tính lợi ích sản phẩm:

Phân bón Vi sinh tổng hợp BioNATA, là sản phẩm 100% vi sinh, có thể sử dụng thay thế hoàn toàn phân Urê. cũng như hầu hết các loại phân bón hóa học khác (NPK, DAP, KCL)

BioNATA một phần được cây trồng hấp thụ trực tiếp qua lá một phần xuống đất sẽ kích thích sự phát triển của siêu vi sinh trong đất. nó làm phân huỷ nhanh chóng các chất hữu cơ cần thiết cho dinh dưỡng của siêu vi sinh và duy trì trao đổi chất và dinh dưỡng, tăng độ màu cho đất. tăng chức năng dinh dưỡng cho cây trồng bằng cách gia tăng rất nhiều vi sinh vật trong đất cho phép đạt đến 30 triệu tế bào sống trên gram đất trong vòng 72 giờ.

Trãi qua trên 7 năm thử nghiệm trên những cánh đồng khác nhau ở Nam mỹ, kết quả xác nhận rằng BioNATA có thể thay thế hoàn toàn phân bón hóa học bất kỳ nào.

 

Tính chất BioNATA

BioNATA đưa ra một kỹ thuật mới cho ngành nông nghiệp vi sinh. 70% hàm lượng BioNATA được làm ra bằng cách chiết xuất từ quá trình lên men tự nhiên, và 30% được làm ra là hỗn hợp: Nitrogen, Phospho, Kali và nguyên tố vi lượng.

BioNATA là sản phẩm kích hoạt bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho cây trồng. kết quả làm tăng năng suất, không để lại mối họa cho môi trường. sản phẩm này hoàn toàn bảo đảm chất lượng cao cho hệ thực vật sạch.

BioNATA hoàn toàn không gây tác hại gì với những sản phẩm xử lý khác

BioNATA là phân bón, là một chất xúc tác là phân vi sinh mang hiệu quả trực tiếp trên hệ thực vật. kỹ thuật Biotech đầu tiên để gia tăng vi khuẩn hoạt động mang hiệu quả trực tiếp trên đất trồng.

 

BẢNG SO SÁNH BioNATA VỚI PHÂN URÊ

 

MÔ TẢ
URÊ
BioNATA
Lý tính Rắn Lỏng
Ứng dụng trên ha 200 kg 1 lít
Nguyên tố vi lượng không có (mg, fe, b, zn, mo)
Gia tăng Natri Không
Lưu trữ Kho lớn, gây độc hại Kho nhỏ, không gây độc hại
Lợi ích gia tăng Không

Gia tăng quá trình ủ phân bón, tái sinh và xúc tác cho đất màu mỡ

Ứng dụng Công nghiệp nông nghiệp Nông nghiệp chuyên canh, nông trại cá nhân, vường cây ăn trái.

 

Chiết tính:

100kg urê(2 bao 50kg) có hàm lượng nitơ lý thuyết 46%. nghĩa là tổng số lượng có 46kg nitơ, nhưng chỉ tối đa 20% là được hút qua cây trồng, nói cách khác chỉ có 9,2kg nitơ được cây trồng tiêu thụ cuối cùng. 90,8kg còn thừa lại vào trong nước và đất (tạo thành chất cặn bả làm bạc màu đất ngày càng xấu đi)

BioNATA với hàm lượng 15% Nitơ sản phẩm được cây trồng tiêu hoá 95%. nhờ chất xúc tác hữu cơ vi sinh, làm cho cây hấp thụ trực tiếp qua lá, cố định độ đạm từ khí tự nhiên của môi trường, quá trình xử lý enzim chất đạm được tích trữ xung quanh vùng đất có rễ ngầm làm tăng giá trị tốt cho cây trồng.

Sự khác nhau quan trọng giữa BioNATA và Urê, BioNATA có nhiều lợi ích như sau:

- Chi phí thấp, dễ dàng lưu trữ

- Tránh tối thiểu rũi ro thiệt hại, dễ dàng vận chuyển và thao tác trên đồng

KẾT LUẬN:

Từ những hiệu quả mà BioNATA mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhờ vào sự tiến bộ khoa học. Tranh thủ sự hỗ trợ rất lớn từ nguồn tài chính của quĩ Khoa học công nghệ bảo vệ môi trường Châu âu.

 

 

Chúng tôi mong muốn chuyển tới quí Nông dân Việt nam những lợi ích làm gia tăng sản lượng cho vụ mùa và giảm chi phí cải tạo đất, do BioNATA luôn làm tăng dinh dưỡng cho đất hàng ngày, quan trọng là bảo vệ được môi trường sinh thái cho các vụ mùa sau
© Daiphong LTD 2008 BioNATA Produce All rights reserved. Designed by: Mai Binh Hung